THU HOẠCH MỦ NHO THỦ CÔNG

12-06-2023
85 Lượt xem



Đầu tháng 4 là lúc mủ nho đậm đặc và dồi dào Polyphenon nhất. (Polyphenol là hoạt chất chống oxy hóa mạnh,
làm chậm quá trình lão hóa tế bào và duy trì vẻ rạng rỡ của làn da). Các nhà khoa học đã phát hiện ra hoạt chất Polyphenol
trong mủ nho và đọt nho khả năng chống oxy hóa gấp 3 lần so với Vitamin C và các loài thực vật khác.
Tuy nhiên, mỗi gốc nho chỉ thu được khoảng 100 - 200 ml mủ nho trong mỗi lần thu hoạch và thu hoạch 1 lần duy nhất trong năm.

Mủ nho này được lấy cẩn trọng và tránh tiếp xúc quá lâu với không khí, nhiệt độ và ánh sáng tự nhiên.
Sau đó, mủ nho nhanh chóng được chuyển đến phòng lạnh để bảo quản tốt nhất.
 

(0) Bình luận “THU HOẠCH MỦ NHO THỦ CÔNG”
(0 Bình chọn)
Email của bạn sẽ được bảo mật
Mời bạn nhập đánh giá*
Tên
*
Email
*
Có dấu * là trường bắt buộc phải có
Gửi